giới thiệu về công ty

- Tên Công ty: Công ty cổ phần dịch vụ Bất Động Sản Thượng Thiên
- Tên viết tắt: TTLand
- Tư cách pháp nhân:
* Công ty cổ phần dịch vụ BĐS: Thượng Thiên hoạt động theo GPKD số: 0315915699 Do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày: 23/09/2019
* Mã số thuế: 0315915699
* Người đại diện pháp luật: Ông Phạm Xuân Phụng, chức danh: Tổng Giám Đốc
* Số Tài Khoản: 16610000078175
Tên tài khoản: Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Thượng Thiên
Ngân hàng TM CP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)

Đôi nét về các thành viên

Công ty được thành lập dựa trên cơ sở tập hợp trí tuệ của các thành viên HĐQT trong các lĩnh vực: Tài chính Ngân hàng, Bất động sản, Luật, Chuyên gia Phong thuỷ Việt Nam - Nhà nghiên cứu văn hoá.

Trụ sở công ty

Công ty là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, phát triển dự án BĐS...

Trụ sở

Địa chỉ: Lầu 2, số nhà 149 đường 19, phường An Phú, Quận 2, T.P Hồ Chí Minh

SĐT: 028 225 36 224

Web:: www.thuongthienland.vn

Thượng Thiên Land - Nơi tìm về chốn bình an

Thượng thiên Land mang tới những giá trị tâm linh thuần tuý cho khách hàng thông qua các sản phẩm liên quan tới bất động sản. Mang tới những sản phẩm góp phần làm cầu nối giữa phần dương và tâm linh phần âm, giữa người sống và người đã khuất.
Dựa trên cảm hứng và ý nghĩa từ hình khối của trái tim, những cánh hoa sen đang nở rộ và đường nét của những ô cửa sổ hòa quyện với nhau tạo nên hình hài của logo thương hiệu bất động sản Thượng Thiên.

  • Khối hình trái tim cách điệu trong logo của Thượng Thiên Land thể hiện sự cảm nhận về cảm giác quần tụ của gia đình, tạo sự đoàn kết gắn kết trong ngôi nhà chung Thượng Thiên cùng chung nhau về một hướng. Tạo nên sự đoàn kết, tạo thành một thể thống nhất, cùng chung một nhịp đập để cùng đưa Thượng Thiên về cùng một hướng.
  • Ba khối hình trái tim cách điệu lồng ghép vào tạo nên những cánh sen đang nở rộ tạo ý nghĩa luôn hướng chúng ta hướng về truyền thống gia đình, ông bà tổ tiên "nước chảy về nguồn, lá rụng về cuội". Hoa sen cũng là quốc hoa Việt Nam, hoa sen còn là sự cao cả, yêu thương và chia sẽ. Hình ảnh hoa sen được người ta ví như màu của đức hạnh, từ bi, trí tuệ, màu của sự thanh cao tâm hồn thẻ hiện trong đời sống đạo đức, văn hoá cao đẹp, nơi phẩm chất thánh thiện bởi lòng yêu thương, khoan dung, nhân ái và cao thượng. Càng tôn lên ý nghĩa và tôn chỉ trong hoạt động của Thượng Thiên Land.

văn hoá công ty

Con người là số 1, Công ty luôn chú trọng xây dựng đội ngũ nhân sự trong Công Ty có văn hoá và coi đây là yếu tố hàng đầu. Phong cách sống, lối sống, ứng xử văn minh, có trách nhiệm với công việc, có tâm hồn đẹp. Công ty luôn đề cao giá trị:

  • Sự thành thực: thể hiện là nói thật, không gian dối, cam kết thực hiện những gì mình hứa hẹn và đảm bảo đúng những gì mình sẽ thực hiện.
  • Sự tự giác: thể hiện ở mực độ sẵn sàng với công việc, không ngại khó khăn, làm việc hết mình vì lợi ích của tổ chức.
  • Sự khôn khéo: biết nói những gì cần nói, hỏi những điều cần hỏi, tranh luận những điều đáng tranh luận và sắp xếp những gì hợp lý nhất.

đối tác chiến lược của TTLAND

TTLAND cùng các đối tác của mình hướng đến trải nghiệm hợp tác tốt hơn. Mang tới những giá trị tâm linh thuần tuý cho khách hàng thông qua các sản phẩm liên quan tới bất động sản. Mang tới những sản phẩm góp phần làm cầu nối giữa phần dương và tâm linh phần âm, giũa người sống và người đã khuất.